Hải sản khô

Filter

, ,
140,000 125,000

KHÔ CÁ CHÌNH TẨM – MÓN QUÀ TỪ THIÊN NHIÊN

– Cá chình sống khắp các vùng biển nước ta, cá chình có nhiều về số lượng lẫn chủng loại như chình bông, chình mun, chình dừa, chình nghệ… Cá chình biển được xếp vào nhóm giàu dinh dưỡng, thơm ngon.

– Theo đông y, chình biển hay thiện ngư có vị ngọt, tính bình tác dụng vào các kinh mạch thuộc can và thận, có khả năng bổ dương, giúp máu huyết lưu thông tốt, bổ gân, xương trừ được phong thấp.

210,000 200,000

Bên cạnh khô cá chỉ vàng, công ty còn có mặt hàng cá chỉ vàng 1 nắng. Được chọn lựa từ những con cá chỉ vàng tươi vừa đánh bắt, cá được cắt xẻ , ướp gia vị vừa ăn. Phơi một nắng, nên cá rất dẻo, mềm.
Cá chỉ vàng 1 nắng là một đặc sản khá nổi tiếng: thịt mềm, ngọt, thêm gia vị cay nhẹ, rất ngon miệng.

130,000

Khô cá trích ngon không kém cá chỉ vàng nướng. Khô cá trích vị hơi mặn, nướng lên thơm nức mũi khiến người lân cận phát thèm, cá trích khô làm món nhậu cho quý ông thì không chê vào đâu được.

1,200,000

Mực khô Bình Thuận được đánh giá là một trong những nơi có mực khô ngon nhất cả nước. Mực khô có thể chế biến các món ăn ngon như: khô mực nướng, khô mực rim me, khô mực ngào ớt, gỏi khô mực, cháo khô mực… Mực khô Bình Thuận thích hợp làm quà biếu tặng, mang đi máy bay hay ra nước ngoài.

 

1,000,000

Mực 1 nắng Bình Thuận loại đặc biệt hay còn gọi mực 2 -3 nắng, một nắng dẻo. bạn mua mực 1 nắng dẻo này là bao ngon, không sợ mất lòng khách biếu. Hàng chuyên gửi đi nước ngoài. 900.000 VND/Kg

Showing all 6 results